Vé máy bay đi Madrid Tây Ban Nha giá rẻ, thời điểm thích hợp để đi du lịch khám phá đất nước Tây Ban Nha

Lên đến 60 triệu lượt khách du lịch đến Tây Ban Nha mỗi năm để thỏa thích trong 315 ngày nắng của đất nước và lịch sử phong phú và đa dạng của nó và văn hóa.

Kết quả là chính phủ Tây Ban Nha chi hàng triệu Euro mỗi năm trên cơ sở hạ tầng du lịch và giao thông vận tải để phục vụ gia tăng dân số của đất nước và con số ngày càng cao của du khách.

Do đó Tây Ban Nha đã là một trong những điều kiện dễ dàng nhất và giá cả phải chăng nhất của điểm đến phổ biến nhất thế giới trong khả năng tiếp cận của nó – đặc biệt là từ Vương quốc Anh và Bắc Mỹ. 

1. Bảng giá vé máy bay đi Madrid (Tây Ban Nha)

Bảng giá vé máy bay đi Madrid (Tây Ban Nha)
Số hiệu
Loại máy bay
Xuất phát Quá cảnh Điểm đến Giá vé
SU 291 (A333)
SU 2604 (A321)
Hà Nội (HAN)
10:05
Moscow (SVO)
đến 16:05 – đi 18:15
Madrid (MAD)
22:30
Từ 641 USD
SU 291 (A333)
SU 2500 (A321)
Moscow (SVO)
đến 16:05 – đi 6:50
Madrid (MAD)
11:00
SU 291 (A333)
SU 2512 (A321)
SU 3403 (A332)
Moscow (SVO)
đến 16:05 – đi 19:30
Rome (FCO)
đến 23:00 – đi 12:15
Madrid (MAD)
13:35
SU 293 (A333)
SU 2500 (A321)
Hồ Chí Minh (SGN)
11:00
Moscow (SVO)
đến 17:30 – đi 6:50
Madrid (MAD)
11:00
Từ 496 USD
SU 293 (A333)
SU 2638 (A321)
SU 3403 (A332)
Moscow (SVO)
đến 17:30 – đi 7:40
+  Barcelona (BCN)
đến 11:15 – đi 12:15
Madrid (MAD)
13:35
SU 293 (A333)
SU 2512 (A321)
SU 3403 (A332)
Moscow (SVO)
đến 17:30 – đi 19:30
+  Barcelona (BCN)
đến 23:00 – đi 12:15

Lưu ý:

2. Khi nào bạn nên đi Madrid Tây Ban Nha thích hợp

Phía bắc Tây Ban Nha – Cách đơn giản nhất để truy cập vào khu vực này bằng máy bay từ một trong những sân bay chính của Vương quốc Anh bay trực tiếp đến Bilbao hoặc từ Mỹ đến Malaga với chuyển giao cho Bilbao.
Nó có thể kết nối với các chuyến bay Iberia cho các kết nối trên toàn miền Bắc và khắp Tây Ban Nha.
Alsa và Eurolines có mạng lưới tinh vi và huấn luyện viên của nó có thể đi du lịch tất cả các cách trên khắp châu Âu đến Bilbao hoặc San Sebastian và sau đó nhận huấn luyện viên địa phương hoặc các kết nối đường sắt.
Bạn cũng có thể đi thuyền từ cảng Anh Plymouth đến Santander với Brittany Ferries, hoặc bạn có thể có những tuyến đường P & O từ Portsmouth đến Bilbao.

Castile và La Rioja – Cách rẻ nhất để truy cập vào các khu vực này là có thể bay đến một trong những trung tâm chính Tây Ban Nha – Madrid, ​​Bilbao hay Madrid ví dụ, và sau đó hoặc là lái xe hoặc có kết nối các chuyến bay.

Bạn có thể kết nối với Iberia các chuyến bay đến Logrona ở La Rioja hoặc Valladolid trong Castile. Castile, Rioja và Navarre được phục vụ bởi một mạng lưới đường bộ xuất sắc mà làm việc xung quanh đơn giản và một lần nữa, Alsa huấn luyện viên sẽ kết nối bạn với các điểm đến lớn và nhỏ trên các vùng và cả nước.

Aragon, Navarre và Pyrenees – Như các khu vực này có thể dễ dàng truy cập bằng xe hơi hoặc huấn luyện viên từ Madrid có thể là tốt nhất để có được một chuyến bay giá rẻ đến Madrid và sau đó lái xe E90 đến trung tâm của khu vực.
Bạn có thể xem xét nhận được một chuyến bay kết nối với Zaragoza ở giữa khu vực mà là một nhảy ra ngoài điểm cho cuộc thám hiểm trong phần này tuyệt đẹp của Tây Ban Nha.
Ngoài ra truy cập vào khu vực này có thể được thực hiện bằng đường sắt hoặc huấn luyện viên. Eurolines huấn luyện viên sẽ kết nối bạn với Pamplona hoặc Zaragoza ;
Đường sắt Eurostar sẽ đưa bạn đến từ Anh đến Paris và từ Paris bạn có thể bắt một tuyến đường sắt tốc độ cao qua đêm đến Madrid…
Madrid từ các tùy chọn rất đa dạng, từ đường sắt địa phương và các kết nối huấn luyện viên, thuê xe, và các kết nối chuyến bay địa phương với Iberia.

Costa Brava và Costa Dorada – Như chúng ta đã di chuyển về phía đông tới các khu vực phía Bắc Catalonia đẹp ven biển của Costa Brava và Costa Dorada, vì vậy khả năng tiếp cận tăng.

Sân bay Barcelona là sân bay chính cho các khu vực này và hoan nghênh chuyến bay giá rẻ Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Sau đó bạn có thể kết nối với Girona trong khu vực Costa Brava hoặc Reus trong khu vực Costa Dorada.

Barcelona chính nó có một mạng lưới tàu điện ngầm để truy cập trên toàn thành phố, và nếu bạn muốn đi du lịch xa hơn các dịch vụ đường sắt Tây Ban Nha RENFE có nhiều đường chính và các dịch vụ địa phương phục vụ cả hai khu vực.

Tuyến đường ven biển chính ở Costa Brava là A7, với A2 đưa bạn tây đi từ Barcelona và C32 đưa bạn nam từ Barcelona vào Costa Dorada. Barcelona có một cổng với các dịch vụ phà đến Genoa, Roma, Mallorca, Menorca và Ibiza.

Trung tâm Tây Ban Nha và Madrid – sân bay chính Trung của Tây Ban Nha là Madrid và hoan nghênh các chuyến bay trực tiếp từ tất cả các sân bay Anh và lớn Hoa Kỳ và một số những cái nhỏ hơn là tốt.
Như Madrid là một thành phố lớn như bạn có thể tưởng tượng nó hoạt động như một trung tâm du lịch quan trọng đối với toàn bộ của Tây Ban Nha.
Huấn luyện viên và đường sắt mạng và các tuyến đường ô tô chính tỏa ra từ tất cả các thành phố. Madrid có hai trạm xe lửa khởi hành chính với các điểm đến trong khu vực và quốc tế, thành phố có hệ thống tàu điện ngầm dưới lòng đất là tốt.

Costa del Azahar – Các trung tâm du lịch chính của khu vực này là Valencia với sân bay của thành phố thưởng thức các chuyến bay trực tiếp Vương quốc Anh.

Để truy cập vào phần còn lại của khu vực bạn có thể tận dụng lợi thế của các dịch vụ RENFE từ Valencia hay thưởng thức thành phố thông qua các xe điện FGV và tàu ngầm.

Nếu bạn muốn đi du lịch từ bờ biển đến Madrid lấy N430 và A3 ; để khám phá những bờ biển có A7. Một lần nữa, Eurolines huấn luyện viên hoạt động kết nối đến các thị trấn và thành phố ở khu vực này bao gồm Valencia, Sagunt và Vinaros.

Và cuối cùng nhưng không kém, Valencia là một thành phố cảng và có phà chạy qua Địa Trung Hải với các điểm đến bao gồm Malta, Ibiza, Ý.

Trên đây là bài viết “Vé máy bay đi Madrid Tây Ban Nha giá rẻ, Khi nào bạn nên đi Madrid Tây Ban Nha thích hợp?”. Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay đi Madrid giá rẻ và bỏ túi được một số kinh nghiệm hữu ích khi đi du lịch tại Madrid.