Hướng dẫn chi tiết tạo tài khoản Axie Infinity, tải và mua Axie chơi game Axie Infinity

Axie Infinity là một trò chơi tiền điện tử lấy cảm hứng từ Pokémon. Axies là những sinh vật mà bạn sử dụng để chiến đấu với những người chơi khác. Bạn cần phải mua 3 Axies từ thị trường để chơi trò chơi. Khi bạn đã mua 3 Axies, bạn có thể tải xuống trò chơi và đồng bộ hóa Axies của mình. Sau đó, bạn sẽ có thể chơi chế độ phiêu lưu và chế độ đấu trường.

Kể từ tháng 7 năm 2021, Axie Infinity là Trò chơi Ethereum số 1 trên thế giới bởi người dùng. Trò chơi này cực kỳ phổ biến ở Philippines, nhưng sự phổ biến của nó đang dần lan sang các quốc gia khác như Hoa Kỳ. Nó đã tạo ra hơn 16 triệu USD doanh thu cho đến nay.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tạo tài khoản, tải và chơi trò chơi Axie Infinity.

Tổng quan các bước tạo tài khoản Axie Infinity:

  • Tạo ví Ronin
  • Đăng nhập bằng Ronin Wallet và xác minh email của bạn
  • Gửi Ethereum vào Ronin bằng MetaMask
  • Mua 3 trục từ thị trường
  • Tải xuống Mavis Hub và đăng nhập
  • Cài đặt Axie Infinity và chơi nó
  • Đồng bộ hóa Axies của bạn

1. Tạo ví Ronin

Trước khi tạo tài khoản Axie Infinity, bạn cần tạo một ví mới trên Ronin Wallet. Để bắt đầu, bạn cần phải thêm Ronin Wallet vào Chrome. Mở Chrome và truy cập tiện ích mở rộng Ronin Wallet tại đây:

https://chrome.google.com/webstore/detail/ronin-wallet/fnjhmkhhmkbjkkabndcnnogagogbneec?hl=vi.

Sau đó, nhấp vào “Thêm vào Chrome” để thêm Ronin Wallet vào Chrome.

Khi bạn đã thêm Ronin Wallet vào Chrome, bạn cần ghim nó vào các tiện ích mở rộng của mình. Bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấp vào biểu tượng câu đố, sau đó là ghim bên cạnh Ví Ronin.

Sau đó, nhấp vào tiện ích mở rộng Ronin Wallet, sau đó là “Tôi là người mới. Hãy bắt tay vào thiết lập! ”.

Trong quá trình tạo ví, bạn cần tạo mật khẩu và xác minh cụm từ khôi phục của bạn. Đảm bảo sao chép cụm từ khôi phục của bạn và giữ nó ở nơi an toàn. Sau đó, xác minh cụm từ khôi phục của bạn bằng cách điền từ chính xác cho mỗi vị trí.

Sau khi bạn đã tạo mật khẩu và xác minh cụm từ khôi phục của mình, bạn sẽ đến trang “Ví của bạn đã được tạo!” trang. Điều này có nghĩa là bạn đã tạo thành công ví trên ví Ronin.

Bây giờ bạn sẽ có thể đăng nhập vào nó bằng cách nhập mật khẩu của bạn. Bạn cũng có thể nhập ví của mình bằng cách sử dụng cụm từ khôi phục.

2. Đăng nhập bằng Ronin Wallet và xác minh email của bạn

Bây giờ bạn đã tạo một ví trên Ronin Wallet, bạn có thể đăng nhập vào Axie Infinity bằng cách sử dụng nó.

Đầu tiên là, đi đến Axie Infinity Marketplace bằng cách nhấp vào liên kết này: https://marketplace.axieinfinity.com/.

Sau đó, nhấp vào “Đăng nhập” trên thanh điều hướng trên cùng. Khi bạn đang ở trang đăng nhập, nhấp vào “Đăng nhập bằng Ví Ronin”.

Sau đó, một thông báo bật lên sẽ xuất hiện trên màn hình. Nhấp vào “Xác nhận” để xác nhận Yêu cầu Chữ ký.

Sau khi nhấp vào “Xác nhận”, bạn sẽ đăng nhập vào Axie Infinity Marketplace.

Sau đó, bạn cần chọn một tên (có thể thay đổi sau này). Chọn tên và nhập tên đó vào trường “Tên” và nhấp vào “Lưu” để lưu.

Sau đó, bạn được yêu cầu thiết lập email và mật khẩu. Nhấp vào “Thiết lập email và mật khẩu” để bắt đầu thiết lập email và mật khẩu của bạn.

Sau khi bạn nhấp vào “Thiết lập email và mật khẩu”, một cửa sổ bật lên sẽ mở ra.

Trước hết, nhập địa chỉ email của bạn trong trường “Email”.

Thứ hai, tạo mật khẩu và nhập mật khẩu đó vào trường “Mật khẩu”.

Cuối cùng, hãy lặp lại mật khẩu của bạn trong trường “Lặp lại mật khẩu” và hoàn tất CAPTCHA.

Sau đó, nhấp vào “Xác nhận” để xác nhận email và mật khẩu của bạn.

Sau khi xác nhận email và mật khẩu, bạn cần xác minh email của mình.

Một mã sẽ được gửi đến email của bạn. Kiểm tra email của bạn để tìm mã và sao chép nó.

Sau đó, dán mã vào trường “Mã” và nhấp vào “Xác nhận” để xác minh email của bạn.

Sau khi bạn đã xác minh email của mình, quá trình thiết lập email và mật khẩu sẽ hoàn tất!

3. Gửi Ethereum vào Ronin bằng MetaMask

Bây giờ bạn đã tạo tài khoản Axie Infinity, bạn cần gửi Ethereum vào Ronin bằng MetaMask. Bạn cần ký gửi Ethereum để có thể mua Axies sau này.

Điều này là do bạn cần phải mua 3 Axies để bắt đầu chơi trò chơi.

Để bắt đầu, bạn cần phải thêm MetaMask vào Chrome. Mở Chrome và truy cập tiện ích mở rộng MetaMask tại đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/metamask/nkbihfbeogaeaoehlefnkodbefgpgknn.

Sau đó, nhấp vào “Thêm vào Chrome” để thêm MetaMask vào Chrome.

Sau khi đã thêm MetaMask vào Chrome, bạn cần ghim nó vào các tiện ích mở rộng của mình. Sau đó, nhấp vào biểu tượng MetaMask và làm theo hướng dẫn trên màn hình để tạo ví mới.

Sau khi tạo ví mới trên MetaMask, bạn cần mua một số Ethereum. Bạn có thể mua Ethereum trên MetaMask hoặc mua từ Binance và gửi vào ví MetaMask của mình. Sau đó, gửi Ethereum đến MetaMask.

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào “Mua” để mua Ethereum trên MetaMask từ một nhà cung cấp.

Sau khi bạn có một số Ethereum trên MetaMask, bạn cần phải gửi nó vào Ronin.

Trước tiên, hãy truy cập Axie Infinity Marketplace và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Khi bạn đã ở đó, hãy nhấp vào “Tài khoản” trên thanh điều hướng trên cùng. Sau đó, sao chép Địa chỉ Ronin của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng trùng lặp.

Kế tiếp, nhấp vào “Gửi tiền cho Ronin” để gửi Ethereum từ MetaMask sang Ronin.

Sau khi bạn nhấp vào “Gửi tiền cho Ronin”, bạn sẽ đến trang “Gửi tiền”. Bây giờ, bạn sẽ có thể gửi ETH từ ví MetaMask vào Ví Ronin của mình.

Trước hết, dán địa chỉ Ronin của bạn trong trường “Địa chỉ Ronin”. Sau đó, nhập số lượng ETH bạn muốn gửi cho Ronin. Cuối cùng, nhấp vào “Tiếp theo” và làm theo hướng dẫn trên màn hình để xác nhận khoản tiền gửi.

4. Mua 3 axies từ thị trường

Để bắt đầu chơi Axie Infinity, bạn cần mua 3 Axies với Ethereum. Nếu không, bạn sẽ có thể bắt đầu trò chơi, nhưng bạn sẽ không thể chơi chế độ phiêu lưu hoặc chế độ đấu trường.

Thông thường, bạn nên tìm mua những con Axies có 0 con giống. Ngoài ra, nhóm của bạn nên bao gồm bể (thực vật), tiện ích (thú), và thiệt hại (chim). Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn nên thử tìm Axie rẻ nhất trong mỗi loại.

Axies rất đắt, vì vậy bạn cần chuẩn bị chi ít nhất 1.000 đô la trở lên cho trò chơi. Nếu bạn không có nhiều tiền như vậy, bạn có thể xin học bổng để chơi thay cho người đã có 3 axies.

5. Tải xuống Mavis Hub và đăng nhập

Sau khi mua 3 Axies, bạn sẽ có thể chơi Axie Infinity. Để bắt đầu, bạn cần tải xuống trò chơi. Truy cập trang web Axie Infinity và nhấp vào “Chơi ngay”.

Sau khi bạn nhấp vào “Chơi ngay”, quá trình tải xuống sẽ tự động bắt đầu.

Nếu quá trình tải xuống không bắt đầu, hãy nhấp vào “thử lại”.

Sau đó, nhấp vào thư mục Zip để mở nó. Trong thư mục Zip, bạn sẽ thấy một ứng dụng “mavis_hub_setup.exe”. Nhấp đúp vào ứng dụng “mavis_hub_setup.exe” để cài đặt Mavis Hub. Mavis Hub là cần thiết để cài đặt Axie Infinity sau này.

Sau khi bạn đã cài đặt Mavis Hub, hãy mở nó. Trên Mavis Hub, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình sử dụng email và mật khẩu mà bạn đã thiết lập ở bước thứ hai.

Nhập email và mật khẩu của bạn vào các trường “Email” và “Mật khẩu” tương ứng. Sau đó, hoàn thành CAPTCHA và nhấp vào “Đăng nhập” để đăng nhập vào Mavis Hub.

6. Cài đặt Axie Infinity và chơi game

Sau khi đăng nhập vào Mavis Hub, bạn cần cài đặt Axie Infinity. Ở thanh bên trái, bạn sẽ thấy trò chơi Axie Infinity. Nhấp vào “Cài đặt” để cài đặt Axie Infinity.

Sau khi bạn nhấp vào “Cài đặt”, Axie Infinity sẽ bắt đầu cài đặt. Sau khi trò chơi được cài đặt, nút “Cài đặt” sẽ thay đổi thành nút “Chơi”. Nhấp vào “Chơi” để bắt đầu chơi Axie Infinity.

7. Đồng bộ hóa Axies của bạn

Sau khi bạn nhấp vào “Chơi”, Axie Infinity sẽ mở ra. Trong trò chơi, bạn sẽ thấy biểu tượng “Axies”, biểu tượng “Team” và biểu tượng “Khoảng không quảng cáo”.

Trước hết, nhấp vào biểu tượng “Axies”.

Sau khi bạn nhấp vào biểu tượng “Axies”, trang “Axies của tôi” sẽ mở ra. Trên trang, bạn sẽ thấy danh sách các Axies của mình.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn mở Axie Infinity, bạn cần phải đồng bộ các trục của mình trước khi chúng có thể xuất hiện. Làm như vậy, nhấp vào “Sync Axie” để đồng bộ hóa Axies của bạn.

Sau khi bạn nhấp vào “Sync Axies”, Axies của bạn sẽ đồng bộ với trò chơi. Bây giờ, bạn sẽ có thể thấy Axies mà bạn đã mua ở bước thứ tư. Nếu bạn không mua bất kỳ Axies nào từ thị trường, bạn sẽ không thể thấy bất kỳ thứ gì ngay cả sau khi đã nhấp vào “Sync Axies”.

Miễn là bạn có 3 Axies, bạn sẽ có thể bắt đầu chơi trò chơi. Để làm như vậy, hãy chuyển đến menu chính của trò chơi và nhấp vào “Phiêu lưu” hoặc “Đấu trường”.

Bạn đã học thành công cách tạo tài khoản Axie Infinity và chơi trò chơi!

Vì là một tựa game vừa cày vừa kiếm tiền nên các bước xác minh tài khoản sẽ hơi phức tạp chút xíu. Nhưng với hướng dẫn trên đây, các bạn sẽ hoàn thành việc lập acc và chơi game Axie Infinity một cách nhanh chóng hơn.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất nhé!