Đặt vé máy bay đi Đài Trung, kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Đài Trung

Ngoài thành phố Đài Bắc và Cao Hùng, thì Đài Trung, Đài Loan hiện đang là “điểm hot” được nhiều du khách lựa chọn nhất trong các chuyến du lịch khám phá Đảo Ngọc.

Các danh lam thắng cảnh nơi này mang trong mình những ý nghĩa sâu sắc và một nét đẹp nên thơ khiến khách du lịch Đài Trung đều cảm thấy tò mò và muốn tìm hiểu ngay lập tức.

Cách nhanh nhất để đến Đài Trung – Đài Loan đó là di chuyển trên các chuyến bay.

1. Đặt vé máy bay đi Đài Trung

Bạn là du khách du lịch hay người đi xuất khẩu lao động muốn đến Đài Trung nhưng chưa biết phải di chuyển bằng cách nào? Cách nhanh nhất và được du khách lựa chọn nhiều nhất để đến thành phố này đó là đường hàng không.

Có rất nhiều thắc mắc và câu hỏi của các bạn liên quan đến vé máy bay đi Đài Trung trong thời gian vừa qua. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn.

Từ Việt Nam đi Đài Trung, bạn có thể xuất phát tại các cảng hàng không, sân bay lớn trong nước như Nội bài ( Hà Nội), Tân Sơn Nhất ( TP.HCM), Đà Nẵng (TP.Đà Nẵng). Các hãng hàng không như VietJet Air, Vietnam Airlines, Cathay Dragon, Air Macau, Asiana, China Southern, Shenzhen, EVA Air, Hong Kong Express đều khai thác đường bay Việt Nam – Đài Trung với tần suất các chuyến bay lớn và giá vé cũng rất ưu đãi cho du khách

Nếu bạn đang có dự định đến Đài Trung thì cuối năm chính là thời điểm tốt bởi giá vé các chuyến bay rẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt giá sẽ còn hấp dẫn hơn rất nhiều nếu bạn đặt vé ngay từ bây giờ.

Dưới đây là thông tin các đường bay Việt Nam – Đài Trung

Xuất phát từ Hà Nội, bạn có thể lựa chọn:

 • Chuyến bay thẳng của hãng hàng không VietJet Air với thời gian bay khoảng 2 giờ 30 phút. Chỉ có 1 chuyến duy nhất trong ngày.
 • Các chuyến bay quá cảnh từ các hãng hàng không Vietnam Airlines, Cathay Dragon, China Southern, Shenzhen, Air Macau, Asiana. Các chuyến bay này sẽ quá cảnh tại các cảng hàng không, sân bay quốc tế Hồng Kông, Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu, Sân bay quốc tế Incheon, Sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến, Sân bay quốc tế Ma Cao, Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất. Các chuyến bay quá cảnh có tần suất hơn 70 chuyến/ ngày, bạn có thể lựa chọn khung giờ bay mình muốn.

Xuất phát từ TP.HCM, bạn có thể lựa chọn:

 • Chuyến bay thẳng của hãng hàng không VietJet Air với thời gian bay khoảng 3 giờ 20 phút. Tần suất 2 chuyến/ ngày.
 • Các chuyến bay quá cảnh từ các hãng hàng không Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Asiana, Uni Airways, China Southern, EVA Air. Các chuyến nay này sẽ quá cảnh tại các Sân bay quốc tế Hồng Kông, Sân bay quốc tế Incheon, Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, Sân bay quốc tế Ma Cao. Tần suất của các chuyến bay lớn ( 80 chuyến/ ngày).

Xuất phát từ Đà Nẵng:

Chỉ có các chuyến bay quá cảnh từ các hãng hàng không Vietnam Airlines, Hong Kong Express, Cathay Dragon, Air Macau, Air Seoul, Asiana với tần suất hơn 100 chuyến/ ngày.

Bảng giá vé các chuyến bay Việt Nam – Đài Trung 

Chuyến bay xuất phát từ Hà Nội

Hãng máy bay Thông tin chuyến bay Thời gian bay Giá vé tham khảo
VietJet Air Bay thẳng 2 giờ 30 phút 1.584.000 ₫
Cathay Dragon Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Hồng Kông 17 giờ 10 phút 7.342.000 ₫
Shenzhen Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến, Sân bay quốc tế Incheon 14 giờ 0 phút 9.931.000 ₫
Air Macau Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Ma Cao 21 giờ 15 phút 10.047.000 ₫
Vietnam Airlines Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Hồng Kông 26 giờ 25 phút 11.297.000 ₫
EVA Air Qúa cảnh tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, Sân bay quốc tế Ma Cao 25 giờ 55 phút 18.562.000 ₫

Chuyến bay xuất phát từ Tp .Hồ Chí Minh

Hãng máy bay Thông tin chuyến bay Thời gian bay Giá vé tham khảo
VietJet Air Bay thẳng 3 giờ 20 phút 1.464.000 ₫
Cathay Pacific Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Hồng Kông 6 giờ 40 phút 6.869.000 ₫
China Southern  Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu, Sân bay quốc tế Incheon 25 giờ 50 phút 9.712.000 ₫
Vietnam Airlines Qáu cảnh tại Sân bay quốc tế Hồng Kông 26 giờ 35 phút 11.181.000 ₫
EVA Air Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, Sân bay quốc tế Incheon 25 giờ 35 phút 13.887.000 ₫
Asiana Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Incheon 25 giờ 0 phút 14.601.000 ₫

Chuyến bay xuất phát từ TP. Đà Nẵng

Hãng máy bay Thông tin chuyến bay Thời gian bay Giá vé tham khảo
Hong Kong Express Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Hồng Kông 21 giờ 5 phút 3.448.634 ₫
Cathay Dragon Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Hồng Kông 27 giờ 0 phút 7.226.000 ₫
Air Macau Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Ma Cao 21 giờ 15 phút 9.582.000 ₫
Air Seoul Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Incheon 39 giờ 10 phút 10.776.000 ₫
Asiana Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Incheon 18 giờ 10 phút 12.976.000 ₫
Vietnam Airlines Quá cảnh tại Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Incheon 32 giờ 30 phút 13.883.000 ₫

Lưu ý:

 • Giá vé đã bao gồm thuế phí.
 • Thời gian bay bao gồm thời gian quá cảnh tại các cảng hàng không, sân bay quốc tế.
 • Tất cả vé ở bảng trên đều là hạng vé phố thông.
 • Giá được cập nhật trong ngày và có thể thay đổi tại thời điểm đặt vé.

2. Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ

Để có được tấm vé rẻ nhất để tiết kiệm chút ngân sách du lịch của mình bạn nên cần biết sách săn vé máy bay. Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số “tip” săn vé máy bay giá rẻ giúp bạn không bỏ lỡ cơ hội du lịch Đài Trung giá rẻ:

 • Đặt vé máy bay trước 1-2 tháng: Nếu như đã lên kế hoạch du lịch Đài Trung thì hãy ngay lập tức đặt vé để có được tấm vé rẻ nhất,  vì giá vé trước 2 tháng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giá vé cận ngày đi.
 • Đặt vé khứ hồi: nếu như có thể dự kiến được ngày về thì hãy ngay lập tức book cho mình cặp vé khứ hồi, vì giá vé khứ hồi sẽ rẻ hơn đến gần 30% so với vé một chiều.
 • Thường xuyên cập nhật thông tin trên website, các thông tin giá vé đều được chúng tôi theo dõi và cập nhật hàng ngày, mọi ưu đãi tốt nhất đều được chúng tôi lựa chọn để đem đến cho mọi khách hàng.
 • Đặt vé nhanh tay: hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể có thể đặt ngay những tấm vé mày bay phù hợp. Tại văn phòng, chúng tôi chuyên cung cấp các thông tin về giá vé nhanh nhất và rẻ nhất, hứa hẹn đem lại cho hành khách những tấm vé tốt nhất và ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường.
 • Để tiết kiệm tối đa thời gian bay, bạn có thể lựa các chuyến bay thẳng của hãng VietJet Air với mức giá cực tốt vào thời điểm hiện tại. Dựa vào bảng giá vé trên, bạn có thể so sánh về mức giá của nhiều hãng hàng không và lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp nhất.

Ngoài cung cấp các thông tin về giá vé máy bay, các chuyến bay trong nước và quốc tế chúng tôi còn hỗ trợ các bạn đặt vé cũng như thanh toán trực tuyến tại website. Hy vọng những thông tin về chuyến bay và vé máy bay đi Đài Trung nêu trên có thể giúp bạn có cái nhìn bao quát và đầy đủ hơn về hành trình này.

Còn chần chờ gì mà không book ngay một vé để trải nghiệm những điều tuyệt vời nơi đây. Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật giá vé máy bay rẻ nhất và những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!