Chuyên gia chia sẻ Cách Săn Vé máy Bay Giá Rẻ 0 Đồng

Để kích cầu du lịch và tăng cơ hội bay cho du khách, nhiều hãng hàng không mở bán vé máy bay 0 đồng siêu hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách săn vé 0 đồng. Vậy hãy cùng tôi tham khảo những bí quyết săn vé máy bay 0 đồng đơn giản, nhanh chóng nhé.

                                                         Săn vé máy bay 0 đồng

1. Một số lưu ý trước khi đi săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng

– Mọi cá nhân thường lầm tưởng rằng săn vé máy bay 0 đồng thì sẽ không hẳn trả bất cứ túi tiền nào mà vẫn có thể bay được. Nhưng thực ra không phải vậy. cụ thể hơn thì giá vé 0 đồng là giá vé Không bao gồm thuế, phí. Vì thế, nếu bạn mua vé đó thì vẫn phải nộp thêm những khoản thuế phí và lệ phí sân bay theo điều khoản của hãng nữa!

– Vé máy bay giá rẻ 0 đồng thường được bán với số lượng có hạn và trong thời gian nhất định. Do đó đòi hỏi bạn phải thật nhanh tay và thuần thục các thao tác đặt vé.

– Những điều kiện về vé 0 đồng mà bạn nên biết, nó hoàn toàn có thể tác động trực sau đó quyền lợi và nghĩa vụ và hành trình của người tiêu dùng dự định:

  • Không đổi tên.
  • Không hoàn vé (với mọi trường hợp).
  • Phần lớn được đổi ngày bay, mất phí + chênh lệch giá vé (nếu có).
  • Phần lớn được đổi hành trình (chỉ vận dụng với Vietjet Air).

Vì điều kiện của loại vé này hạn chế hơn so với những hạng vé khác nên nó phù hợp với các ai có công việc & thời hạn linh động hơn. nếu như bạn là kẻ không linh động được về thời hạn thì nên đặt vé máy bay bình thường sẽ dễ dàng nhất.

– Hãng bay hay có chương trình khuyến mại săn vé với giá rẻ 0 đồng là Vietjet Air. Chương trình khuyến mãi thường được kéo dài trong vòng từ 3-7 ngày tùy theo số lượng phát vé và trong khoảng thời gian từ 12h – 14h.

– Các bạn cần chú ý đến thời gian đặt vé, quy trình đặt vé và các phương thức thanh toán (thường là bằng thẻ tín dụng). Cần tìm hiểu trước các bước đặt vé để khi bước vào đăng kí sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

– Với một mức giá hấp dẫn như vậy thì việc săn vé giá rẻ 0 đồng sẽ có không ít người tham gia do đó rất hay bị nghẽn mạng.

– Nhìn tổng thể, việc săn vé máy bay 0 đồng không dễ dàng, loại vé này thường chỉ vận dụng so với các chặng bay rất xa ngày so với thời điểm được mở bán. Vì vậy, mọi người có thể chạm mặt phải một vài rủi ro như kế hoạch cá nhân bị thay đổi dẫn tới việc phải bỏ vé.

Để hạn chế tình huống này, chúng ta có thể săn vé máy bay giá bèo loại 49k, 99k, hay 199k…Những loại vé giá bèo trên thường có ngày bay gần hơn và cũng dễ săn hơn vé máy bay 0đ.

2. Chuẩn bị

Khâu chuẩn bị rất quan trọng, bạn cần phải chuẩn bị những thứ cần thiết trước. Việc đầu tiên là bạn nên thường xuyên theo dõi những thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không (trên website hoặc FanPage) để biết được giờ bán vé giá rẻ và thời điểm bay.

Đồng thời bạn cũng cần có một  máy tính mạnh và một đường truyền internet tốt, ổn định. Một chiếc thẻ thanh toán để mua vé máy bay giá rẻ 0 đồng. Bạn cũng nên luyện tập đặt vé cho thành thạo trước khi bước vào cuộc chiến săn vé 0 đồng.

Vé 0 đồng siêu rẻ

3. Bí kíp săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng

3.1 Sẵn sàng và tập luyện

Ngồi trước “khung giờ vàng” của hãng từ 5 – 10 phút để luyện tập thao tác đặt vé. Đến đúng “khung giờ vàng” thì bạn nhanh tay chọn hành trình đúng như kế hoạch đã định. Nếu bạn đã xác định mua vé máy bay đi Nha Trang thì đừng để ý đến những hành trình khác làm gì (chỉ làm bạn mất thời gian thêm mà thôi).

3.2 Chọn vé

Theo kinh nghiệm của mình, bạn nên đặt chiều đi trước, rồi sau đó mới tiến hành đặt chiều về. (Nếu bạn làm cùng lúc cả 2 thì sẽ rất mất thời gian trong khâu tìm vé)

3.3 Điền thông tin khách hàng

Ở bước này, bạn nên lên ghi thông tin cá nhân của mình ra một file máy tính, để không phải nhập tay. Cách tốt nhất là bạn soạn sẵn và chỉ việc Copy & Paste vào, vừa nhanh vừa không bị sai sót.

3.4 Chọn chỗ ngồi & Chọn các dịch vụ hành lý, ăn uống

Để tránh mất thời gian thì bạn nên bỏ qua bước “chọn chỗ ngồi” và bỏ stick tất cả ở bước “chọn các dịch vụ hành lý, ăn uống”. Không cần quan tâm bước này.

3.5 Tiến hành việc thanh toán.

Để dễ dàng, nhanh chóng và chính xác trong việc thanh toán bạn nên soạn sẵn mã số thẻ ra một file Word, Notepaid hay Excel để lúc cần chỉ việc copy và dán vô mẫu cho nhanh. Khi nhập số thẻ xong, hệ thống sẽ hiển thị ra cho bạn mẫu “Thông tin hành khách” để bạn kiểm tra lại trước khi đặt vé.

Bạn cần làm đúng ở các bước trước để đến khâu này không phải mất thời gian xem lại.Khi đã đặt thành công chiều đi, bạn hãy thực hiện tương tự đặt vé cho chiều về. Sau cùng, bạn chờ thông báo giao dịch thành công và kiểm tra code vé trong Email mà Vietjet gửi cho bạn.

Kết luận

Bạn thấy đấy, việc săn vé không hề phức tạp. Cái bạn cần là phải có thời gian và sự chuẩn bị tốt từ trước. Và đó chính là kinh nghiệm của mình sau những lần săn được vé máy bay giá rẻ 0 đồng.

Với các bước săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng nói trên, hy vọng sắp tới bạn sẽ là người may mắn sở hữu những tấm vé máy bay khuyến mãi 0 đồng, thỏa ước mơ đi đây đó khắp nơi của mình.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!