Tin tức

Thuốc giảm cân bán tại Hà Nội, mua thuốc giảm cân ở đâu tại Hà Nội ?

THUỐC GIẢM CÂN BÁN TẠI HÀ NỘI – MUA THUỐC GIẢM CÂN Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI ?

THUỐC GIẢM CÂN USA, qua thời gian dài hoạt động đã không ngừng phấn đấu, tìm kiếm những sản phẩm giảm cân chính hãng, thực sự hiệu quả, an toàn, giá cả cạnh tranh để mang tới khách hàng những sản phẩm thực sự tốt. Các sản phẩm thuốc giảm cân của THUỐC GIẢM CÂN USA được CHIẾT SUẤT TỪ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN bằng công nghệ tiến tiến của Hoa Kỳ, nên sản phẩm luôn có chất lượng là THUỐC GIẢM CÂN TỐT NHẤT, THUỐC GIẢM CÂN AN TOÀN NHẤT. Khách hàng khi sử dụng THUỐC GIẢM CÂN của THUỐC GIẢM CÂN USA sẽ hoàn toàn yên tâm vì THUỐC GIẢM CÂN KHÔNG CÓ PHẢN ỨNG PHỤ, KHÔNG HẠI SỨC KHỎE, tác dụng GIẢM CÂN NHANH. Bên cạnh đó chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu và tư vấn cho khách hàng sử dụng đúng loại thuốc giảm cân phù hợp nhất, mang lại hiệu quả nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn sử dụng sản phẩm. Vì vậy, THUỐC GIẢM CÂN USA đã nhận được sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối từ khách hàng hàng. Bằng chứng cho sự ưu ái đó là chúng tôi luôn được khách hàng quan tâm giới thiệu cho những người bạn, người thân của họ có nhu cầu giảm cân đến để được tư vấn và mua sản phẩm.

Slim Express 01

Chính vì điều đó, website WWW.THUOCGIAMCANUSA.COM tự tin khẳng định là một WEBSITE HÀNG ĐẦU CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM THUỐC GIẢM CÂN TỐT NHẤT HÀ NỘI.

Quý khách có nhu cầu , xin đừng ngần ngại. Hãy điện thoại cho chúng tôi, nói cho chúng tôi biết nhu cầu và mong muốn giảm cân của mình. THUỐC GIẢM CÂN USA sẽ tư vấn cho Quý khách cách sử dụng thuốc giảm cân một cách hiệu quả nhất và bán cho Quý khách sản phẩm tốt nhất.

Bạn muốn mua THUỐC GIẢM CÂN TẠI HÀ NỘI, bạn muốn tìm địa chỉ THUỐC GIẢM CÂN BÁN TẠI HÀ NỘI ? Đã có THUỐC GIẢM CÂN USA tốt nhất Hà Nội sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Phân biệt thuốc giảm cân Lite Fit thật giả bằng hình ảnh

Thuốc giảm cân Lite Fit Usa tuy là sản phẩm mới ra mắt nhằm thay thế thuốc giảm cân Slimfit Usa chưa được bao lâu. Nhưng vì sản phẩm quá nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng nên đã bị một số người chuyên buôn bán hàng nhái lợi dụng để đặt hàng Trung Quốc sản xuất nhằm đánh lừa người tiêu dụng.
Sau khi viết bài hướng dẫn ” Cách phân biệt thuốc giảm cân Slimfit Usa hàng thật và giả chính xác nhất” , chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời yêu cầu của khách hàng cũng như bạn đọc đề nghị viết thêm bài hướng dẫn phân biệt thuốc giảm cân Lite Fit Usa hàng thật và hàng giả.
Thể theo nguyện vọng của khách hàng là những người trực tiếp mua và tiêu dùng sản phẩm, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt Lite Fit Usa hàng thật và giả :

Trước tiên xin giới thiệu đến các bạn những đặc điểm của sản phẩm Lite Fit Usa của công ty TNHH Beful:
Như chúng ta đã biết, Beful là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Slimfit Usa đã lâu. Đến nay, Lite Fit Usa ra đời nhằm thay thế cho Slimfit Usa và tiếp tục được công ty này nhập khẩu và phân phối.
Rút kinh nghiệm từ sau khi phòng chống hàng giả cho sản phẩm Slimfit Usa. Nay Beful đã tăng cường thêm nhiều loại tem với kỹ thuật tiên tiến hơn nhằm khống chế tối đa việc làm giả Lite Fit Usa với các đặc điểm sau:

1- Về hình thức bên ngoài hộp giấy đựng chai Lite Fit Usa:
Vỏ hộp Lite Fit Usa đã được thay đổi một số đặc điểm khác với vỏ Slimfit:
– Đã được dán 2 tem: 1 tem vỡ chống giả của bộ công an cấp và 1 tem dạ quang 7 màu 3D chống giả của công ty Beful với các đặc điểm về hình ảnh như hình dưới đây.

lite-fit-20-1

– Vỏ hộp được làm thêm ô nhựa trong suốt để tiện cho khách hàng kiểm tra chai thuốc ở bên trong hộp. Trên ô nhựa này được dập nổi chữ ” Lite Fit ”

lite-fit-28-1

2 – Đặc điểm tem nhãn trên chai Lite Fit Usa:
Trên chai thuốc giảm cân Lite Fit Usa, ngoài tem chống giả của KyduyenHouse và thêm mã QR code được tạo trước bởi nhà sản xuất bên Mỹ. Bây giờ Lite Fit Usa đã được công ty TNHH Beful trang bị cho 3 loại tem chống giả cao cấp nhất, gồm:
– 1 tem vỡ chống giả do bộ công an cấp
– 1 tem dạ quang 7 màu, 3D của công ty Beful
– 1 tem cào để lấy mã số kiểm tra nguồn gốc cho riêng từng sản phẩm.

lite-fit-21-1

3- Dưới đáy mỗi chai thuốc được in ngày sản xuất sản phẩm Lite Fit Usa

lite-fit-27-1


4- Trên viên thuốc Lite Fit Usa cũng được dập chữ Lite Fit:

Các bạn chú ý: Tuy chữ LITE FIT được dập trên viên thuốc không ngay ngắn, thẳng hàng. Nhưng đó là ý đồ của nhà sản xuất, nhằm tránh bị làm nhái.

lite-fit-29-1

Tiếp theo, mời các bạn xem hướng dẫn cách phân biệt Lite Fit Usa hàng chính hãng và hàng giả những đặc điểm khác biệt như sau:
– Hiện nay trên thị trường đang lưu hành sản phẩm thuốc giảm cân Lite Fit Usa giả với nguồn gốc là hàng xách tay với những đặc điểm khác biệt so với hàng chính hãng như sau:

1- Nhãn của chai Lite Fit Usa giả được in với màu sắc mờ nhạt và nghiêng sang màu ố vàng. Không dán tem chống giả như hàng của công ty Beful.

lite-fit-32-1

2 – Trên nhãn chai thuốc giảm cân Lite Fit Usa giả không có in hình ảnh của Mã QR code. Còn trên chai Lite Fit Usa thật thì có mã QR code này.

lite-fit-31-1

3 – Trên chai Lite Fit Usa thật được in hạn sử dụng bắt đầu cho lô hàng đầu tiên là tháng 5 năm 2017, kèm theo cả số Lô sản phẩm, với nội dung ” EXP MAY 2017 Batch: 13165
Trong khi đó trên chai Lite Fit Usa giả lại được in hạn sử dụng giống hệt với sản phẩm Slimfit Usa với nôi dung: ” EXP DEC 2016 ” ( Không có số lô sản phẩm )

lite-fit-33-1

Hơn thế nữa, chúng ta hãy quan sát vị trí in địa chỉ website:
Trên chai thuốc giảm cân Lite Fit Usa thật có in địa chỉ website là ” www.litefitusa.com ” . Trong khi đó, trên chai thuốc giả lại in địa chỉ web site là ” www.slimfitstore.com ” giống y chang ở chai Slimfit .

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng, sản phẩm Thuốc giảm cân Lite Fit Usa chính hãng được phân phối bởi công ty TNHH Beful đã có quá nhiều đặc điểm khác biệt, bỏ xa sản phẩm Lite Fit Usa hàng nhái. Chúng tôi chắc chắn rằng: sau khi các bạn đọc xong bài viết này có thể hoàn toàn yên tâm kiểm tra phân biệt thuốc giảm cân Lite Fit Usa hàng thật và hàng giả.
Riêng đối với Thuốc giảm cân USA ( www.thuocgiamcanusa.com ) cam kết đền gấp 10.000 lần tiền cho khách hàng, nếu như chúng tôi bán Lite Fit Usa giả cho bạn.
Theo bài:

Phân biệt thuốc giảm cân Lite Fit Usa thật và giả

Chú ý: Ghi rõ nguồn ” www.thuocgiamcanusa.com” nếu bạn phát hành lại nội dung này.

Phân biệt trà giảm cân Green Coffee thật giả, cà phê green coffee thật giả


Phân biệt trà giảm cân Green Coffee thật giả, cà phê Green Coffee thật giả

 

Nói đến cà phê giảm cân Green Coffee, chắc không còn xa lạ đối với tất cả những ai đã từng giảm cân hoặc đang tìm kiếm một sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân, thuốc giảm cân.
Phải công nhận rằng Cà phê giảm cân Green Coffee của Mỹ giúp người dùng giảm nhanh chóng cảm giác thèm ăn đồng thời ngăn chặn hấp thụ cũng như giúp giải phóng chất béo trong cơ thể, giúp cho người thừa cân béo phì giảm cân khá nhanh cũng như dễ dàng điều chỉnh chế độ cũng như khẩu phần ăn uống phù hợp hơn đối với cơ thể.
Chính vì những ưu điểm đó của Cà phê giảm cân Green Coffee, khiến cho sản phẩm trở nên rất nổi tiếng trên thị trường sản phẩm giảm cân khắp nước Mỹ cũng như nhiều nước trên thế giới. Cũng vì sự nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng mà hiện nay sản phẩm Cà phê giảm cân Green Coffee đang bị làm giả, làm nhái với số lượng rất lớn và tràn lan khắp thị trường, trong đó có rất nhiều ở Việt Nam. Một số cà phê giả khi dùng vẫn giúp quý vị giảm cân, nhưng về thành phần nguyên liệu để sản xuất ra loại cà phê này thường không đảm bảo, có thêm một số nguyên liệu cấm sử dụng và hàm lượng vượt quá cho phép và có thể gây hoa mắt. chóng mặt, đi ngoài hoặc một số tác hại khác.
Để giúp người tiêu dùng phân biệt cà phê giảm cân Green Coffee thật giả, hôm nay Thuốc giảm cân Usa sẽ hướng dẫn phân biệt cà phê giảm cân Green Coffee hàng thật hàng giả.

1- Sản phẩm cà phê giảm cân Green Coffee thật có xuất xứ từ Mỹ đều có nguồn gốc là hàng xách tay, chưa có bất kỳ công ty nào nhập khẩu chính thức từ Mỹ về Việt Nam. Ngôn ngữ chữ viết trên vỏ hộp cũng như trên túi đựng sản phẩm đều sử dụng 1 loại ngôn ngữ là Tiếng Anh. Những sản phẩm có ngôn ngữ Tiếng Việt không phải là hàng Mỹ.

2- Phân biệt cà phê giảm cân Green Coffee thật và giả qua vỏ hộp:

Với vỏ hộp cà phê giảm cân Green Coffee giữa hàng thật và hàng giả có nhiều đặc điểm giống nhau, khiến người dùng nếu không tinh ý thì khó có thể nhận ra. Tuy nhiên từ năm 2013, nhà sản xuất Best share đã thay đổi một số đặc điểm về mẫu mã khiến chúng ta dễ phân biệt hơn:
– Tem chống giả được thay mới bằng tem 3D khi soi ra ánh sáng sẽ hiển thị như hình ảnh dưới đây ( Xem hình ).

tem-xin-2

 

Trong khi đó tem trên hộp Green Coffee giả không nổi hình 3D ( Xem hình )

 

tem-nhai-3

 

– Chữ BEST Share giờ đây cũng thay đổi cách viết thành BEST SHARE và được dập nổi ( Xem hình ).

best-share-xin-1

Từ đầu năm 2013, hộp cà phê giảm cân green coffee thật phải có chữ BEST SHARE viết in hoa– Chữ ” 18 tubs ” thay thế bằng ” 18 bags ”

18-bags-2Vì thế, tất cả những sản phẩm có date sản xuất từ năm 2013 trở đi nếu không có đặc điểm như trên đều là cà phê giảm cân Green Coffee giả.

– Từ năm 2013 trở đi, những hộp cà phê giảm cân Green Coffee nào có in hình chữ BEST Share và chữ 18 tubs như hình dưới đây đều là hàng giả hàng nhái ( Xem hình )

best-share-nhai-1

18-tubs-2


3 – Phân biệt cà phê giảm cân Green Coffee thật, giả qua túi đựng cà phê:

Về đặc điểm về túi đựng cà phê giữa cà phê giảm cân Green Coffee thật và giả cũng có những đặc điểm dễ nhận ra, như sau:
– Túi Green Coffee thật được làm kín túi bằng cách dập 3 mép, vết dập là những hình ô vuông nhỏ( Xem hình )

cafe-xin-1


Trong khi đó, túi cà phê giảm cân Green Coffee giả được làm kín bằng cách dập 4 mép, vết dập rất nhẵn( Xem hình )

cafe-nhai-1


– Ngoài ra về màu sắc in trên túi đựng cà phê giảm cân Green Coffee thật và giả cũng có màu khác nhau ( xem hình ).

so-sanh


4- Phân biệt Green Coffee thật và giả qua mùi vị cà phê:

Với cà phê giảm cân Green Coffee thật, khi bóc túi đựng và đổ bột cà phê ra ly, quý vị ngửi thấy mùi rất thơm của cà phê, khi pha nước và uống sẽ thấy vị cà phê đậm đà dễ uống. Trong khi đó cà phê giảm cân giả có loại có mùi thơm, có loại mùi thơm rất ít. Khi pha nước và uống sẽ thấy vị nhạt, hoặc chua khó uống.

HÌNH ẢNH HỘP CÀ PHÊ GIẢM CÂN GREEN COFFEE THẬT

anh-3


VÀ ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH HỘP CÀ PHÊ GIẢM CÂN GREEN COFFEE GIẢ – NHÁI

anh-nhai-1
Green coffee nhái với tem tròn không nổi hình 3D, trên hộp in chữ ” 18 tubs ” và chữ ” …Share”

anh-nhai-2
Hộp Green Coffee này vẫn dùng tem giấy hình bầu dục mà hãng Best Share đã bỏ từ đầu năm 2013. Nếu bạn mua phải hộp Green Coffee giống như trên và có hạn sử dụng in trên hộp ghi ngày sản xuất trong năm 2013 =>Là hàng giả


nhai-1

green-26
Green coffee giả

Như vậy, sau khi đọc xong bài viết này, quý vị đã có thể phân biệt đâu là cà phê giảm cân Green Coffee Thật và đâu là cà phê giảm cân Green Coffee giả rồi. Mong rằng bài viết này sẽ giúp quý vị có thể phân biệt chính xác và mua được cho mình sản phẩm thật.

Phân biệt cà phê giảm cân Green Coffee thật và giả

Cách phân biệt thuốc giảm cân Best Slim chính hãng và hàng giả


CÁCH PHÂN BIỆT THUỐC GIẢM CÂN BEST SLIM CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG GIẢ

Cách phân biệt thuốc giảm Best Slim thật và giả thế nào?
Hiện nay Best Slim USA là một sản phẩm tốt nhất trên thị trường thuốc giảm cân tại Việt Nam, đánh vào tâm lý của người tiêu dùng ham rẻ, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm BEST SLIM GIẢ. Những sp này đều do Trung Quốc sản xuất với giá bán ra rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng. Vì vậy, để tránh mất Tiền thật rồi mua Thuốc giả, Thuốc giảm cân USA sẽ hướng dẫn bạn Cách phân biệt Best Slim 40 viên hàng thật hàng giả :

Với Thuốc giảm cân BEST SLIM USA sự thay đổi mẫu mã gần đây nhất là tháng 8/ 2013 cho đến nay. Nhà sản xuất CTV Best group USA đã thay đổi một số đặc điểm trên chai thuốc cũng là những đặc điểm để phân biệt giữa BEST SLIM THẬT và BEST SLIM GIẢ:

1- Phân biệt Best Slim thật giả qua nhận biết nhãn chai thuốc:

Nhãn chai Best Slim thật ( Mẫu mới) vẫn giữ nền màu xanh đậm với những thay đổi như sau:
– Phía trên của chữ “BEST SLIM” có in thêm dòng chữ ” Dietaty Supplyment“. ( Mẫu best slim cũ hoặc Best Slim giả thì không có dòng chữ này)

– Dưới chữ ” SLIM” trước đây có in hình “viên thuốc màu xanh lá cây” và có chữ BEST SLIM màu trắng in trên viên thuốc đó. Nhưng đến nay, nhà sản xuất đã bỏ hình “viên thuốc màu xanh lá cây” và thay bằng chữ ” NEW” màu ĐỎ in trên nên dải màu VÀNG ( Xem hình). Trong khi đó thuốc giảm cân Best slim giả thì giữ nguyên đặc điểm của mẫu cũ đã không còn được lưu hành.

best-slim-usa-40-vien-5

– Phía dưới nhãn chai, ngoài dòng chữ “ It can be used for both man and women” như mẫu cũ. CTV Best group đã in thêm dòng chữ ” You can lose at least 12~19LBs for the fist month use.” ( Trên chai thuốc Best Slim hàng giả không có dòng chữ ” You can lose at least 12~19LBs for the fist month use.” )
– Ở mẫu BEST SLIM hàng cũ hoặc hàng giả có in số series bảo hành cho riêng từng sản phẩm. Nhưng ở mẫu mới, nhà sản xuất đã bỏ và thay vào đó là mã QR code, bên cạnh in dòng chữ “Made in USA” . Kế tiếp là hình dấu logo màu vàng có in chữ ” “New Best Slim TM” ( Xem hình).

best-slim-usa-40-vien-4
Đặc điểm nhãn chai thuốc giảm cân Best Slim hàng thật


2- Phân biệt Best Slim thật giả qua đặc điểm nắp chai thuốc:

Nắp chai BEST SLIM THẬT, MẪU MỚI có sự thay đổi, làm đơn giản hơn so với trước đây. Trên nắp được in dòng chữ ” OPEN – CLOSE TIGHTLY” xếp theo vòng tròn và ở giữa in chữ ” PUSH DOWN & TURN” ( Xem hình). Trong khi đó nắp của một số sản phẩm Best Slim giả cũng có những đặc điểm giống với nắp của BEST SLIM THẬT. Nhưng có khác là nắp chai Best Slim giả làm nhỏ hơn nắp chai BEST SLIM THẬT MẪU MỚI.

best-slim-mau-moi-nap-hop3- Phân biệt Best Slim Usa thật giả qua tem chống giả:

Trước tháng 8/ 2013, Tem chống giả trên chai Thuốc giảm cân Best Slim thật mẫu cũ có in chữ ” Best group USA”. Cho đến từ tháng 8/ 2013 nhà sản xuất đã thay đổi tem mới là loại tem công nghệ cao: trên tem có in chữ ” BEST SLIM” . Khi dùng đèn cực tím soi vào tem, ta sẽ nhìn thấy trên tem ngoài chữ ” BEST SLIM” còn nổi chữ ” BEST LIFE” ( Xem hình)
Trong khi đó, một số nơi thuốc giảm cân Best slim giả thì đặt làm hàng nhái theo mẫu cũ

best_slim_usa_h3

Tem chống hàng giả của Best slim hàng thật ( mẫu mới) phải có chữ BEST SLIM

tem-bca-best-slim-3

Tem chống hàng giả của Best slim hàng thật ( mẫu mới) khi chiếu đèn cực tím sẽ nổi chữ BEST LIFE

Trên đây Thuốc giảm cân USA đã chỉ rõ cách phân biệt thuốc giảm cân Best Slim Usa thật và giả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm cũng như phân biệt được đâu là Best slim thật và đâu là Best Slim giả.

Theo bài:

PHÂN BIỆT BEST SLIM USA THẬT GIẢ

Của website “Thuốc giảm cân USA”

SỰ THỰC VỀ “QUÁI VẬT GIẢM CÂN” VITC CỦA BỆNH VIỆN YANHEE THÁI LAN

 

SỰ THỰC VỀ “QUÁI VẬT GIẢM CÂN” VITC CỦA BỆNH VIỆN YANHEE THÁI LAN

 

Trên thị trường xuất hiện ra một loại thuốc giảm cân VitC Thái Lan (còn có tên là thuốc giảm cân Yanhee). Điều đáng nói là sản phẩm này đã được nước ngoài cảnh báo là chứa chất cản trở cho sức khỏe nhưng tại Việt Nam sản phẩm này vẫn được lăng xê và bán rần rộ trên mạng online.

Hàng “độc quyền” cho nhiều nơi bán tràn lan

Hiện nay trên thị trường online thuốc giảm cân Yanhee (Thuốc giảm cân Vit C) được cho là nhập khẩu từ bệnh viện cảm biết cái đẹp có tiếng tại Thái Lan đang được chào bán rần rộ và nhận được khá nhiều sự quan hoài của người tiêu dùng.Theo tìm hiểu , thuốc được các cá nhân chủ nghĩa bán online trên mạng lăng xê với hiệu quả thần kì , giảm 7-10kg/ 1 tháng mà không để ý phải tập thể dục , không hiệu quả phụ , không mỏi mệt , không phải kiêng kỵ trong ăn uống… Đặc biệt hơn , thuốc giảm cân Yanhee (Thuốc giảm cân Vit C) được các shop online tự tin tuyên bố là hàng độc quyền với các thành phần nông dân chiết xuất từ dược thảo tự nhiên , không độc hại , được các giáo sư , bác sỹ tại bệnh viện cảm biết cái đẹp đầu tiên Thái Lan kê đơn.

Tuy nhiên , lăng xê là hàng độc quyền và được kê đơn theo từng thể trạng thế nhưng tại Việt Nam , thuốc giảm cân Yahee (Thuốc giảm cân Vit C) được các shop online bán tràn lan trên mạng và hồ hết người mua đều được tham vấn miệng phê duyệt kinh nghiệm mà không để ý biết người mua có ăn nhập để giảm cân hay không.

 

thuoc giam can vitc

 

 

Theo chia sẻ của chị Võ Thu Hà ( Võng Thị , Tây Hồ , Hà Nội ) , người đã từng sử dụng loại thuốc giảm cân này ý rằng không phủ nhận sản phẩm này có hiệu quả giảm cân hiệu quả , tuy nhiên điều chị băn khoăn nhất đó là sản phẩm này được sử dụng cho tất cả mọi người mà không để ý tham vấn bác sỹ. ‘Rõ ràng người bán nói rằng không độc hại , nhưng theo tìm hiểu thì sản phẩm này cũng có hiệu quả phụ và chống chỉ định với một số trường hợp thế nhưng ở Việt Nam ai mua dùng cũng được’.

Chị Hà cho biết , mặc dù được trấn an là sẽ có những triệu chứng không mong muốn khi sử dụng trong những ngày đầu dùng thuốc nhưng chị cũng gặp phải một số phiền toái thận đập nhanh , mỏi mệt thậm chí là tiêu chảy… ‘Dù bị như vậy nhưng mình vẫn bất chấp những hiệu quả phụ của thuốc để tiếp chuyện uống mong cố giảm được cân’ , chị Hà nói. Được biết , một liệu trình giảm cân khi dùng thuốc Yanhee (Thuốc giảm cân Vit C) là 28 ngày , giá mỗi liệu trình được định từ 1.400.000 đồng – 1.900.000 đồng tùy thể trạng cân nặng cần giảm.

Tìm hiểu về cách thức mua sản phẩm này trên mạng , PV liên tưởng được với một người bán tên Liên , chị này cho biết , để mua thuốc chỉ cần kê một số thông tin cá nhân chủ nghĩa như: chiều cao , cân nặng , có bị mất ngủ , đau dụng , dị ứng thuốc không , đã dùng loại giảm cân nào chưa , nếu dùng thì dùng mấy lần , trong thời kì bao lâu , có kết quả không?… Tuyệt nhiên người bán không đề cập đến những khuyến cáo hay hỏi han đến Thời đại tối cổ sức khỏe của người dùng thuốc. Liên tưởng tới những chức vị khác bán sản phẩm này , người bán nào cũng tự tin tuyên bố tự tay hoặc có người nhà ‘oder’ sản phẩm từ bệnh viện thẩm mỹ Yanhee Thái Lan và xác nhận là ‘hàng độc quyền’.

Thuốc giảm cân Yanhee chưa được xác nhận nhập khẩu

Thông tin thuốc giảm cân có xuất xứ Thái Lan Yanhee (Thuốc giảm cân Vit C) được Viện Quản lý Thuốc Bắc Kinh kiểm nghiệm hồi tháng 5 cho thấy , sản phẩm này có chứa chất sibutramine. Chất này gây ức chế hệ thần kinh trung ương và gây tổn thương cho gan , thận , đã bị cấm bán , làm ra và sử dụng tại nước này.

Trước đó , tại nhiều nước khác chất sibutramine có trong các sản phẩm giảm cân cũng đã được bán trên thị trường và được quy định như một thuốc trợ giúp trong chữa trị béo phì ngoại sinh kết hợp cùng với một chế độ ăn uống và tập thể dục. Nhưng do có có tác động đến một điều gì đó thụ động tăng biến cố tim mạch và tăng nguy cơ đột quỵ nên đã bị cấm tại các thị trường trong nước và khu vực bao gồm Úc , Canada , Trung Quốc , Liên viên ngọc sáng Âu ( EU ) , Hồng Kông , Ấn Độ , Mexico , New Zealand , Philippines , Anh , và Mỹ…

Theo tìm hiểu của PV Chất lượng Việt Nam , thuốc giảm cân Yahee (Thuốc giảm cân Vit C Thái Lan) mặc dù được Trung Quốc cảnh báo chứa chất sibutramine và bị cấm bán tại nước này nhưng ở Việt Nam thuốc này vẫn đang được bán phổ thông và chưa có một kết quả kiểm tra nào tự tin tuyên bố các sản phẩm này không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro với sức khỏe người dùng.

Theo thông tin từ Cục Quản lý Dược ( Bộ Y tế ) , trong danh sách các sản phẩm giảm cân nhập khẩu được cấp phép lưu hành thì không có sản phẩm này. Theo đánh giá , loại thuốc giảm cân Yanhee (Thuốc giảm cân Vit C) đang hiện ra trên thị trường là những sản phẩm nhập khẩu theo đường xách tay. Do vậy , việc kiểm tra chất lượng sản phẩm này vẫn còn bỏ ngỏ. Địa ngục mua cứ mua và người bán cứ bán , bất chấp những cảnh báo và hệ lụy từ những viên thuốc màu sắc được cho là ‘được làm từ dược thảo và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro tuyệt đối’ này.

Hiện tại Việt Nam chưa có con số liệt kê nào cho thấy thuốc giảm cân Yanhee chứa chất sibutramine gây ức chế hệ thần kinh trung ương và gây tổn thương cho gan , thận người dùng. Tuy nhiên , trước những cảnh báo từ nước ngoài , nhiều người tiêu dùng trong nước cũng kịp san sớt những cảnh báo với mong muốn người tiêu dùng Việt Nam thận trọng hơn với những sản phẩm chưa được kiểm định không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro mà vẫn được bán trôi nổi trên thị trường.

Từ năm 2009 , kết quả một nghiên cứu đã chỉ ra có sự tăng thêm nguy cơ của các biến cố tim mạch đối với bệnh nhân có Thời đại tối cổ về bệnh này khi sử dụng thuốc chứa sibutramine liên tiếp trong thời kì dài. Chính do vậy , các quốc gia EU tạm treo giấy phép lưu hành sibutramine để coi xét lại kết quả nghiên cứu này.

Tại Việt Nam , sản phẩm chứa sibutramine được đăng kí lưu hành dưới dạng kê toa với những chống chỉ định rỏ rành. Trước khi sử dụng thuốc , bệnh nhân quá cân hoặc béo phì cần phải cung cấp rỏ rành bệnh sử để có sự tham vấn ăn nhập từ bác sĩ.

Theo thống kê về sự tín nhiệm của người dùng, hiện nay Thuốc giảm cân xuất xứ từ Mỹ đang được đánh giá là Thuốc Giảm Cân Tốt Nhất vì nó được kiểm định nghiêm ngặt bởi FDA. Những thuoc giam can này đều được đóng gói cẩn thận, chuyên nghiệp với xuất xứ rõ ràng.

 

 

Mua thuốc giảm cân Slimfit usa hàng công ty ở đâu?

 

Mua thuốc giảm cân Slimfit usa hàng công ty ở đâu?

 

Để tìm hiểu sự quan tâm của khách hàng với thuốc giảm cân Slimfit Usa do Mc Nguyễn Cao Kỳ Duyên phân phối. “Thuốc giảm cân Usa” đã dạo qua các trang diễn đàn và cả trên Facebook nói chung cũng như Facebook của Kỳ Duyên. Điều chúng tôi nhận thấy là người dùng rất quan tâm đến Slimfit Usa. Họ đều có chung câu hỏi: “Slimfit Usa mua ở đâu tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh?” , ” Slimfit Usa mua ở đâu?” hay “Mua slimfit usa ở đâu tại Việt Nam?

Một số điều nên tránh khi thực hiện ăn kiêng giảm cân


 


Sau đây, là những sai lầm phổ biến mà rất nhiều người trong chúng ta thường mắc phải trong bữa tối. Bạn hãy loại bỏ những thói quen này đi nhé!

1. Ăn quá nhiều

Hầu hết, mọi người thường xem bữa tối là bữa ăn chính để bổ sung năng lượng cho cơ thể. Đây là sai lầm vô cùng nghiêm trọng đối với sức khỏe nói chung và cân nặng của bạn nói riêng.
Buổi tối thường là thời gian nghỉ ngơi, thư giãn của cơ thể, nên nếu ăn quá nhiều, cơ thể sẽ không thể hấp thụ hết nguồn năng lượng nạp vào. Việc này cũng sẽ gây nên áp lực cho hệ tiêu hóa cũng như hệ thần kinh, từ đó gây nên hiện tượng mất ngủ, lâu ngày có thể làm chức năng hoạt động của hệ thần kinh suy giảm.
Theo một số chuyên gia dinh dưỡng, vào buổi tối, bạn nên ăn một bữa ăn nhẹ, ít calo để không gây quá tải hệ tiêu hóa. Điều này sẽ có tác động tích cực đến cân nặng của bạn, xóa tan những lo lắng về tăng cân nhé.

 

an-kieng-de-giam-can-the-nao


2. Chuẩn bị quá nhiều các món ăn
Hầu hết chúng ta thường đem dinh dưỡng cả ngày bổ sung vào bữa tối, vì thế thức ăn cho bữa tối bao giờ cũng đầy đặn, phong phú hơn các bữa ăn khác. Việc chuẩn bị quá nhiều món ăn trong bữa tối sẽ kích thích bạn ăn nhiều hơn, lúc này việc nạp thêm năng lượng vào cơ thể khó kiểm soát.
Chế độ ăn dư thừa này, đặc biệt nếu có nhiều chất đạm hay thực phẩm giàu protein sẽ khiến cho dạ dày, gan, thận phải làm việc nhiều hơn. Điều này vô cùng có hại với những người mắc bệnh tim mạch hay những người đang lo lắng về cân nặng của mình.

3. Ăn khi đang xem tivi, lướt web
Sẽ rất là không tốt cho bạn nếu trong khi ăn mà bạn lại thực hiện các hoạt động như xem tivi hoặc lướt web… Khi ngồi lâu một chỗ xem tivi, bạn sẽ không ngừng ăn và kết quả là bạn ăn nhiều hơn mức cho phép và hậu quả tiếp theo là ngày càng phát phì.
Bởi khi ăn kết hợp với các hoạt động khác chúng ta không thể kiểm soát được lượng thức ăn nạp vào cơ thể dẫn đến tình trạng dư thừa calo không cần thiết.
Vậy bạn hãy cẩn thận với thói quen xấu này nhé!

4. Ăn thức ăn chứa nhiều muối
Muối là một gia vị không thể thiếu trong bữa ăn của người Việt. Thiếu muối có thể khiến cơ thể mắc phải một loạt các loại bệnh. Nhưng ăn nhiều muối vào buổi tối lại có thể dẫn đến tình trạng quá tải natri, không tốt cho sức khỏe,dễ mắc các bệnh về tim mạch.
Các chuyến gia của tổ chức Y tế thế giới cũng đề nghị mọi người phải chú trọng hơn đến lượng muối ăn hang ngày, đặc biệt vào buổi tối vì đồ ăn nhiều muối sẽ mất nhiều thời gian để tiêu hóa.
Chúng ta có thể giảm bớt muối bằng việc thay thế các loại hương vị, gia vị khác như hạt tiêu đen tươi, một ít rau oregano khô hoặc cỏ xạ hương …

Trên đây là một số những vấn đề có thể bạn vô tình mắc phải trong quá trình ăn kiêng giảm cân. Xin lưu ý: trong quá trình ăn kiêng, nếu như bạn không làm chủ được cảm giác thèm ăn, hãy nhờ đến sự hỗ trợ của thuốc giảm cân, điển hình như: Rich Slim, Perfect Slim Usa, SLim Express, Slimfit Usa, Beautiful Slim Body, Super Slim Usa, Slimfit Usa, hay Litefit Usa
chúng thực sự sẽ giúp cho bạn giam cân hiệu quả hơn rất nhiều.

Những lưu ý quan trọng khi bạn ăn kiêng giảm cân

Cách giảm mỡ mặt hiệu quả cho chị em

 

CÁCH GIẢM MỠ MẶT HIỆU QUẢ CHO CHỊ EM

 

Thân hình to lớn cùng gương mặt đầy mỡ làm cho chúng ta cảm thấy không tự tin khi giao tiếp với người đối diện vì vậy cách giảm béo mặt này sẽ giúp chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp.

Nắm trong tay các nguyên tắc thực hiện giảm béo mặt sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn, xinh đẹp theo kiểu Vline hơn rất nhiều.

Có cách nào nhận biết Beautiful Slim Body Thật-Giả không?Beautiful Slim Body là một trong những sản phẩm giúp giảm cân rất hiệu quả và cũng là một trong những sản phẩm Uy tín có mặt sớm nhất trên thị trường Việt Nam.
Là một sản phẩm tốt được thị trường ưa chuộng, Thuốc giảm cân Beautiful Slim Body đã bị làm giả rất, rất nhiều. Cứ qua mỗi lần đổi mẫu để chống giả, không lâu sau Beautiful Slim Body lại bị làm giả theo mẫu mới nhất.
Hôm nay, thể theo yêu cầu của khách hàng Thuốc giảm cân Usa xin giới thiệu bài hướng dẫn Phân Biệt Beautiful Slim Body Thật Giả (Mẫu có date 2012-2017) của Nhà Thuốc Hoa Đà.

Như chúng ta đã biết: Mẫu Beautiful Slim Body mới nhất và đang lưu hành trên thị trường hiện nay ( Hàng chính hãng) là Mẫu Không Có Vỏ Hộp Giấy. Nó chỉ có chai thuốc được niêm phong bởi màng co trên nắp. Hiện nay mẫu này đang bị làm giả như thế nào? Chúng ta bắt đầu Phân Biệt Beautiful Slim Body Thật, Giả chính xác nhất nhé:

– Điều đầu tiên, chúng tôi muốn khẳng định với các bạn rằng: Những mẫu Beautiful Slim Body kèm theo vỏ hộp giấy ( như hình dưới đây ) hiện Nhà Thuốc Hoa Đàn đã bỏ mẫu từ rất lâu và nếu còn có trên thị trường VN là HÀNG GIẢ 100%

 

beautiful-slim-body-gia-1beautiful-slim-body-gia-2


– Hiện này trên thị trường đang lưu hành Beautiful Slim Body có mẫu như hình dưới đây ( xem hình )

 

beautiful-slim-body
Beautiful Slim Body

 

* Cách phần biệt Beautiful Slim Body Hàng Thật và Hàng giả theo những đặc điểm sau:

 

1- Phân biệt Beautiful Slim Body qua nắp chai thuốc:

Giữa 2 chai thuốc Beautiful Slim Body Thật và Giả có sự khác biệt khá rõ ràng khi ta để 2 chai thuốc gần nhau và so sánh thì thấy: Nắp chai Beautiful Slim Body Thật có dập chữ nổi rõ nét hơn khá nhiều so với chai Beautiful Slim Body Giả ( Xem hình )

 

nap-chai-beautiful-slim-body-that-gia
Nắp chai Beautiful Slim Body
 

2- Phân biệt Beautiful Slim Body Thật – Giả qua Nhãn chai sản phẩm:

Trên nhãn chai của Beautiful Slim Body Thật và Giả có những đặc điểm để nhận biết như sau:

 

+ Nhận biết qua vòng tròn răng cưa bao quanh chữ số “36pills”:

Thoạt nhìn, chúng ta tưởng rằng chúng không có gì khác nhau, nhưng khi quan sát kỹ, chúng ta sẽ phát hiện sự khác nhau như sau:
– Trên nhãn chai Beautiful Slim Body Giả: Những hình “răng cưa” rất đều nhau ( Xem hình)

 

Phan-biet-beautiful-slim-body-that-gia
Phân biệt Beautiful Slim Body Thật – Giả 1
 

– Trong khi đó, trên nhãn chai Beautiful Slim Body Thật ” có xuất hiện những hình ” Răng cưa” đều to và vài hình “răng cưa” nhỏ ( Xem hình). Lưu ý: Đây không phải là lỗi kỹ thuật in, mà đó là ý đồ của nhà sx để tạo khác biệt giữa hàng Thật và Giả đó bạn nhé!

 

+ Nhận biết Beautiful Slim Body Thật và Giả qua Lá cờ Mỹ:

Chúng ta hãy tập chung quan sát hình lá cờ mỹ trên nhãn chai Beautiful Slim Body Thật và Giả sẽ thấy đặc điểm rất dễ nhận ra:
Trên nhãn chai Beautiful Slim Body Thật: những đường kẻ ngang, song song màu đó có khoảng cách bằng nhau 100%.
Trong khi đó, trên nhãn chai Beautiful Slim Body Giả thì xuất hiện 2 đường kẻ ngang, song song màu đỏ ở cuối cùng ( từ trên xuống dưới) có khoảng cách gần nhau hơn những đường ở trên. ( Xem hình )

 

Phan-biet-beautiful-slim-body-that-gia-2
 
 
Phan-biet-beautiful-slim-body-that-gia-1
Phân biệt Beautiful Slim Body Thật Giả qua lá cờ Usa và mã QR code
 

+ Phân biệt Beautiful Slim Body Chính Hãng và Hàng Giả qua mã QR Code:

Thoạt nhìn mã QR code trên 2 nhãn chai Beautiful Slim Body Thật và Giả, chúng ta tưởng như chúng giống nhau hoàn toàn. Nhưng không! Chúng có khác nhau đó bạn:
– Khi ta dùng điện thoại smart phone như Iphone, Sam sung, HTC,… có chương trình quét mã Code như ” Barcode Viet” để quét kiểm tra mã QR code này thì: Trên chai Beautiful Slim Body Thật, phần mềm quét thấy địa chỉ website “www. nhathuochoada. net” còn trên chai Beautiful Slim Body giả thì không quét được địa chỉ website trên. ( Xem hình ở trên )

 

3- Phần biệt Beautiful Slim Body Thật Giả qua hình dáng viên thuốc và kiểu chữ BSB dập trên viên thuốc:

Trên viên thuốc thật và giả Beautiful Slim Body ngoài những đặc điểm khác nhau về viên thuốc hàng Thật có màu Xanh Đậm và dài hơn viên thuốc giả ( Xem hình )

 

 

Vien-Beautiful-Slim-Body-That

Vien-thuoc-beautiful-slim-body-gia-1

Viên thuốc Beautiful Slim Body Thật và Giả


Hiện nay còn xuất hiện loại Beautiful Slim Body Giả có viên thuốc màu xanh đậm, dài như viên thuốc Beautiful Slim Body Thật. Tuy nhiên, nét chữ dập trên viên thuốc thì khá To và Thô hơn nhiều so với viên Beautiful Slim Body Thật. ( Hãy xem hình sau để biết rõ hơn nhé !)

 

Vien-thuoc-beautiful-slim-body-gia-2
Viên thuốc Beautiful Slim Body Giả

 

Ngoài ra còn có một số đặc điểm khác để phân biệt Beautiful Slim Body Thật và Giả. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng những đặc điểm trên đây đã là quá đủ để bạn có thể mua được sản phẩm Beautiful Slim Body chính hãng rồi.
Trên đây, “Thuốc giảm cân Usa – ThuocgiamcanUsa.vn” vừa hướng dẫn các bạn 3 Cách Phân Biệt Beautiful Slim Body Thật và Giả. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn chọn mua đúng sản phẩm Thật để thực hiện kế hoạch giảm cân cực kỳ hiệu quả và an toàn! Chúc các bạn may mắn!

Chú ý: Hãy ghi lại nguồn “www.thuocgiamcanusa.com” nếu bạn có ý định phát hành lại nội dung này!

Nhau thai cừu Ex Placenta mua ở đâu tại tp HCM ( Sài Gòn ) ?

 

MUA NHAU THAI EX PLACENTA Ở ĐÂU TẠI TP HCM?

Nước uống nhau thai cưu Ex Placenta được nhiều người, đặc biệt là chi em phụ nữ rất chuộng vì nó là sản phẩm chức năng bổ sung để làm đẹp, kéo dài tuổi thanh xuân.
Bạn đang quan tâm tới sản phẩm nhau thai cừu dạng nước uống đến từ Nhật đó là EX Placenta. Và bạn muốn biết địa chỉ bán Nhau thai cừu EX Placenta Nhật Bản ở đâu tại HCM uy tín và đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng?

 

ex placenta 2

Nhau thai cừu Ex Placenta mua ở đâu tại Tp HCM ( Sài Gòn )?

 

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình luôn được trẻ đẹp dù cho tuổi tác có qua đi. Hiện nay có một giải pháp làm đẹp mà có thể chị em không cần phải tới spa hay thẩm mỹ viện hàng ngày đó là sử dụng các sản phẩm chăm sóc cơ thể và làm đẹp da từ bên trong.

Nước uống nhau thai cừu EX Placenta Nhật Bản là sự kết hợp tinh chất nhau thai cừu tinh khiết, với collagen, CoEnzyme và rất nhiều dưỡng chất quý hiếm tạo nên một sản phẩm nước uống nhau thai cừu giúp da căng mịn, tái tạo làn da, làm đẹp và trẻ hoá da hiệu quả.

Tuy nhiên để mang lại hiệu quả tuyệt vời nhất của sản phẩm bạn cần tìm mua ở địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng và đảm bảo nhất để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe khi sử dụng.

Nước uống nhau thai cừu EX Placenta Nhật Bản là sự kết hợp tinh chất nhau thai cừu tinh khiết, với collagen, CoEnzyme và rất nhiều dưỡng chất quý hiếm

Vậy Mua nước uống nhau thai cừu EX Placenta ở đâu tại HCM để có được sản phẩm chất lượng?

Hiện nay ở TP HCM và cả Hà Nội, cái tên “Thuốc giảm cân USA – Thế giới làm đẹp ” được nhiều người biết đến, bởi đây là nơi bán những sản phẩm làm đẹp và giảm cân rất nổi tiếng. Đặc biệt là những loại nhau thai cừu nhập khẩu từ nhật bản. Vì thế, bạn cần mua sản phẩm nước uống nhau thai cừu Ex Placenta hãy liên hệ địa chỉ sau đây:

THUỐC GIẢM CÂN USA – THẾ GIỚI LÀM ĐẸP

– Đc1: Số 5 Ngõ 107/214/16 Lĩnh Nam – Hoàng Mai- HN

ĐT: 0917 001 668 – 0925 090 636

– ĐC2: Số 142 Võ Văn Tần, Phường 6, Q3, Tp HCM

ĐT: 0966 382 383

 

CHÚ Ý: Nước uống nhau thai cừu EX Placenta Nhật Bản là thực phẩm chức năng. Không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

 

Những bài viết liên quan:

Nước uống nhau thai cừu EX PLACENTA giá bao nhiêu?

Mua nhau thai cừu Ex Placenta ở đâu?

Mua nước uống nhau thai cừu Ex Placenta Nhật Bản ở đâu tại Hà Nội?

Slim Usa – Thuốc giảm cân cực kỳ hiệu quả

 

SLIM USA, THUỐC GIẢM CÂN CỰC KỲ HIỆU QUẢ

 

Bấy lâu nay, cái tên Slim Usa nổi lên như một hiện tượng khác biệt về tác dụng giúp cho người dùng giảm cân nhanh chóng và an toàn.

Slim Usa là sản phẩm giảm cân được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất, cùng với đó là những nguyên liệu thảo dược được tuyển chọn với chất lượng tốt nhất của nhà sx LEFINE INC và công thức giảm cân đặc biệt đã tạo ra sản phẩm thực sự khác biệt.

 

 

slim usa thuoc giam can cuc ky hieu qua 2

Slim Usa, thuốc giảm cân cực kỳ hiệu quả

 

Với cơ chế tác động giảm cân nhằm thẳng vào những nguyên nhân gây béo ở đa phần người thừa cân, béo phì và tăng cân sau sinh, đó là: sự thèm ăn vô độ, ăn nhiều và không thể ăn uống chế độ được. Vì thế, thuốc giảm cân Slim Usa có tác dụng ức chế, ngăn chặn cảm giác thèm ăn mạnh mẽ, mang đến cho người dùng cảm giác chán ăn, ăn mau lo. Đồng thời nó còn giúp cho giảm bớt sự hấp thụ chất béo, tăng cường chuyển hóa mỡ thành năng lượng và tăng cường bài tiết, thải độc tố trong cơ thể.

 

 

slim usa thuoc giam can cuc ky hieu qua

Slim Usa có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng

 

Hầu hết những người thừa cân sau sinh hay béo phì, béo lâu năm đều nhận thấy ở viên giảm cân Slim Usa hiệu quả giảm cân nhanh chóng, chỉ sau 3 ngày sử dụng, họ đã cảm nhận được cơ thể có sự khác biệt rất nhiều, như: giảm mạnh thèm ăn, cảm giác tỉnh táo kéo dài và thấy trong người như nóng lên giống như vừa chạy bộ về. Đi cùng với đó là cảm giác khát nước hơn và uống nước nhiều hơn trước. Vì thế, chỉ sau 3 ngày sử dụng Slim Usa, họ đã thấy xuống cân rõ rệt. Và sau 1 tháng sử dụng thuốc giảm cân Slim Usa họ đã có thể giảm từ 4 – 10kg ( tùy theo cơ địa của từng người ) mà không cảm thấy mệt mỏi, mất ngủ hay đau đầu.

 

Với công dụng tuyệt vời của Slim Usa như vậy. Nếu bạn hay người thân của bạn có nhu cầu giảm cân hay giữ dáng thì Viên Giảm Cân Slim Usa là một lựa chọn hoàn hảo. Nó sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.

 

Ngoài ra, việc lựa chọn địa chỉ để mua sản phẩm giảm cân Slim Usa chính hãng ở đâu, giá bán Slim Usa tốt nhất, địa chỉ mua thuốc giảm cân Slim Usa uy tín cũng là vấn đề bạn nên quan tâm khi quyết định sử dụng sản phẩm này.

Rate this post